อูไร เอมเมอรี่ กับ sbobet พาทีมปารีสเป็นเจ้ายุโรป

อูไร เอมเมอรี่ กับ sbobet พาทีมปารีสเป็นเจ้ายุโรป

ปารีสแซ็งแช๊กแม็งสโมสรที่มีความทะเยอทะยานที่สุดในฝรั่งเศส พวกเขามีเศรษฐีจากอาหรับหนุนหลังในฐานะเจ้าของทีม อูไน เอมเมอรี่ถูกดึงเข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการทีมจากผลงานที่เขาพาสโมสรเซบีย่าคว้าแชมป์ยูโรปาลีกได้ถึง3สมัยติดต่อกัน โดยปีสุดท้ายเป็นการคว่ำลิเวอร์พูลของเจอร์เก้น คล็อปป์ในรอบชิงชนะเลิศ เขาถูกมองว่ามีความเชี่ยวชาญในฟุตบอลถ้วยยุโรป จากผลงานเข้าชิง3ครั้งชนะ3ครั้ง จึงถูกดึงตัวมาแทนโลร็อง บล็องค์ผู้จัดการทีมปารีสคนเก่า ทั้งที่บล็องค์นั้นทำทีมได้แชมป์ในประเทศครบ3ถ้วย แต่ก็ยังโดนไล่ออก เมื่อเอมเมอรี่เข้ามา ผู้บริหารของทีมต่างประเคนทรัพยากรทั้งหมดให้ นักเตะราคาแพงถูกซื้อมาร่วมทีม

เขาเกือบทำสำเร็จดูกาล2016-2017เมื่อพาทีมเอาชนะบาร์เซโลน่าได้ก่อนถึง4-0 ก่อนจะมาพลาดท่าแพ้1-6ในนัดที่สองตกรอบไปอย่างน่าเสียดาย ไม่เพียงเท่านั้น เขายังพาทีมพลาดแชมป์ฟุตบอลลีกฝรั่งเศส ถูกโมนาโกแย่งแชมป์ไปได้ แต่ผู้บริหารก็ใจเย็นพอที่ไม่ไล่ออก ในปี2017-2018 เจ้าของทีมทุ่มทุนครั้งใหญ่ด้วยการไปซื้อเนย์มาร์มาร่วมทีมและหวังจะเป็นเจ้ายุโรปให้ได้ แต่เอมเมอรี่พาทีมไปไกลสุดแค่รอบ16ทีมสุดท้ายพลาดท่าเป็นปีที่สองติดต่อกัน เขาจึงจบกับทีมด้วยการไม่ได้รับการต่อสัญญา เป็นกุนซือว่างงาน กลางปี2018 แต่ด้วยผลงานเก่าที่เคยพาเซบียาโดดเด่น เชื่อว่าเอมเมอรี่คงจะตกงานไม่นานนัก มีทีมจากสเปนถิ่นเก่าของเขารอจับตามองอยู่

ซึ่งต้องบอกเลยนะครับว่ามีผลกับการเดิมพันเว็บพนันออนไลน์ที่จะได้ทำการเล่นในแต่ละครั้งด้วย เพราะการคุมทีมของแต่ละคนนั้น จะช่วยการตัดสินของการเล่นในสนามบอล และราคาการต่อรองจะมีส่วนของการเดิมพันด้วยเช่นกัน เพราะการเล่นนั้นทีมแต่ละทีมตจะมีนักเตะที่จะส่งสสนามด้วยเช่นกัน แน่นอนว่าหากทีมไหนที่ผู้โค้ชที่ดี แล้วนักเตะจะเล่นดีตามด้วยนั้นเอง